Chia sẻ cách đổi ngày sinh trên TikTok để cập nhật thông tin

Nhận định Lưu ngay cách đổi ngày sinh trên TikTok để cập nhật thông tin là ý tưởng trong nội dung hôm nay của tôi Tô màu theo số Gam VN. Theo dõi nội dung để hiểu nhé.

Giới hạn độ tuổi trên TikTok là bao nhiêu?

TikTok là mạng xã hội vô cùng phổ biến với giới trẻ hiện nay, hoạt động dưới dạng đăng tải và chia sẻ các đoạn video ngắn. Số lượng video trên TikTok là cực kỳ lớn và đa dạng với các nội dung khác nhau, vì vậy TikTok cần phải quản lý nội dung của mình sao cho phù hợp với lứa tuổi và thân thiện với người dùng. TikTok có một bộ điều khoản tiêu chuẩn cộng đồng riêng để đảm bảo với mỗi độ tuổi khác nhau người dùng có thể xem những nội dung phù hợp với độ tuổi của mình. Để đảm bảo an toàn cho các người xem nhỏ tuổi trong ứng dụng, TikTok thiết lập giới hạn độ tuổi đối với tài khoản người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Giới hạn độ tuổi trên TikTok là bao nhiêu?

Yêu cầu độ tuổi để tham gia TikTok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ứng dụng và không cần đăng ký tài khoản TikTok mà vẫn có thể xem được video. Nhưng nếu bạn dùng TikTok theo cách như vậy, bạn không thể xem được các nội dung bạn yêu thích và phù hợp với bạn, cũng như bạn cũng sẽ bị giới hạn tương tác nội dung hoặc quyền truy cập hầu hết các tính năng trên TikTok.

TikTok cũng đưa ra hướng dẫn về yêu cầu độ tuổi của họ chặt chẽ hơn bằng cách đặt tất cả hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư. Vậy nên nếu bạn vô tình ghi nhầm ngày sinh của mình hoặc muốn thay đổi giới hạn độ tuổi trên tài khoản đã được đăng ký trước đó, bạn cần thay đổi ngày sinh trên trên TikTok.

Xem thêm: Bạn có thể khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok rất đơn giản

Cách đổi ngày sinh trên TikTok

Bước 1: Mở TikTok và bấm vào mục Hồ sơ dưới góc phải màn hình. Sau đó bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang trên góc phải rồi chọn tiếp Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok 1

Bước 2: Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư, bạn chọn Quản lý tài khoản. Ở phần này bạn sẽ nhìn thấy Ngày sinh của mình hiện tại, nếu muốn chỉnh sửa bạn bấm vào dấu mũi tên.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok 2

Bước 3: Thực hiện điều chỉnh lại ngày tháng năm sinh trên TikTok cho chính xác, sau đó bạn bấm Xác nhận để lưu lại. TikTok sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại đây có phải ngày sinh thật của bạn hãy không, bạn tiếp tục bấm Xác nhận một lần nữa.

Cách đổi ngày sinh trên TikTok 3

Có một số lưu ý khi thay đổi ngày sinh trên TikTok:

  • Sau khi thay đổi thì hệ thống sẽ lập tức cập nhật ngày tháng năm sinh của bạn trong  phần hồ sơ.
  • Việc thay đổi này chỉ có một mình bạn biết vì thông báo thay đổi sẽ không được gửi cho bất kỳ ai kể cả người follow của bạn.
  • Bạn sẽ chỉ được thay đổi ngày sinh 1 lần sau đó cần một thời gian nhất định từ 3 đến 6 tháng bạn mới có thể đổi lại lần nữa.

Trên đây là các bước giúp bạn thay đổi ngày sinh trên TikTok vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi trải nghiệm nền tảng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

error: Content is protected !!