Cách dùng SnapTik App Tải Video TikTok Ko Logo chuẩn nhất

Chia sẻ về Cách dùng SnapTik App Tải Video TikTok Không Logo chuẩn nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Hiện nay thì nhiều người sử dụng SnapTik App tải video từ TikTok về thiết bị của mình không bị dính logo. Hãy cùng Tranh tô màu số hoá Gam tìm hiểu ngay cách tải, cài đặt, sử dụng ứng dụng này trong bài viết hôm nay nhé.

snaptik

Tìm hiểu SnapTik app là gì? 

SnapTik app là công cụ tải video TikTok không logo cho phép người dùng điện thoại và máy tính tải các video TikTok đã đăng về thiết bị của mình. Thao tác sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok và mở SnapTik, dán liên kết vào ứng dụng và tải xuống thiết bị của bạn rất dễ dàng. Người dùng có thể tải xuống và xem lại các video TikTok yêu thích hoặc chia sẻ các video thú vị với người khác mà không cần lo lắng về logo bản quyền.

Các tính năng nổi bật của SnapTik app

Tải video TikTok không dính logo, full HD

SnapTik cho phép người dùng tải video TikTok không logo bản quyền, cùng với khá nhiều tùy chọn về chất lượng video như có logo, video thường hoặc video HD nếu muốn để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tải video TikTok cực nhanh

Người dùng muốn tải video yêu thích từ công cụ TikTok về điện thoại có thể thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của SnapTik. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào thanh công cụ của ứng dụng để tải xuống video. Không chỉ video TikTok, ứng dụng này còn cho phép bạn tải video Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại.

Dễ dàng chia sẻ các video TikTok

Các video TikTok sau khi tải về thiết bị cho phép người dùng xem lại tại thư viện video của thiết bị hoặc trực tiếp chia sẻ với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hỗ trợ download nhạc, ảnh bìa video

Không chỉ hỗ trợ tải video TikTok với nhiều tùy chọn chất lượng. Người dùng SnapTik app còn có thể tải ảnh bìa của video hoặc một đoạn nhạc trong video đó về thiết bị của mình mà không cần phải tải toàn bộ video hoặc thực hiện nhiều bước xử lý phức tạp.

Hướng dẫn tải SnapTik app

Tải SnapTik app trên IOS

Trên nền tảng IOS cũng có những ứng dụng hỗ trợ xóa logo TikTok. Tuy nhiên những ứng dụng này có tốc độ tải khá chậm, video không được mượt mà cũng như không hỗ trợ định dạng HD. Do đó, bạn nên tải SnapTik app về sử dụng để vừa tiết kiệm thời gian cũng như được hỗ trợ nhiều tính năng hơn.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở iPhone, truy cập vào mục AppStore, sau đó thực hiện tìm kiếm từ khóa SnapTik app trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Lúc này giao diện màn hình sẽ hiện ra hình ảnh của ứng dụng SnapTik, bạn bấm chọn “Nhận”, sau đó nhập mật khẩu hoặc Face ID để bắt đầu tải.

Bước 3: Sau khi quá trình tải đã kết thúc, bạn chọn “Mở” để có thể bắt đầu sử dụng SnapTik app.

Bạn cũng có thể sử dụng SnapTik app mà không cần tải về máy thông qua trình duyệt web trên điện thoại.

Tải SnapTik app trên Android

Để có thể tải SnapTik app trên điện thoại Android, điện thoại của bạn cần được cập nhật hệ điều hành phiên bản từ 4.1 trở lên. Ngoài ra, hãy kiểm tra dung lượng điện thoại còn trống xem có đủ 8.2 MB hay không. Các bước tải SnapTik app trên Android thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở điện thoại Android và truy cập vào CH Play, sau đó nhập từ khóa SnapTik app trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Khi thấy màn hình đã hiện ra biểu tượng ứng dụng, bấm chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất hãy bấm vào “Mở” để khởi động ứng dụng.

Tải SnapTik app trên máy tính

SnapTik app hiện nay chưa có phiên bản chính thức dành cho máy tính. Bạn có thể truy cập vào trang của ứng dụng thông qua trình duyệt web để sử dụng mà không cần cài đặt.

Hoặc bạn cũng có thể cài đặt SnapTik app và sử dụng thông qua phần mềm giả lập với những thao tác thực hiện nhanh chóng như sau:

Bước 1: Bạn cài đặt các phần mềm giả lập về máy tính của mình, sau đó thực hiện các bước đăng nhập vào CH Play như trên điện thoại Android.

Bước 2: Bạn nhập từ khóa SnapTik app trên thanh tìm kiếm, sau khi thấy màn hình đã hiện ra biểu tượng ứng dụng, bấm chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất hãy bấm vào “Mở” để khởi động ứng dụng.

Sử dụng trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn tìm và nhấn vào biểu tượng TikTok để khởi động ứng dụng. Sau đó tìm video mà bạn muốn tải về, chọn “Chia sẻ” và chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Khởi động SnapTik app, tại ô yêu cầu, dán link vừa sao chép vào, sau đó chọn “Download” và chọn 1 trong 3 server tùy chọn để bắt đầu tải về. Bạn có thể truy cập vào thư viện video để xem lại đoạn clip mà mình vừa tải.

Sử dụng trên máy tính

Bước 1: Bạn mở và sao chép link của video TikTok mà mình muốn tải về trên máy tính.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của SnapTik app hoặc truy cập vào ứng dụng SnapTik thông qua phần mềm giả lập. Tại ô yêu cầu, dán link vừa sao chép vào, sau đó chọn “Download”.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 server tùy chọn để bắt đầu tải về. Truy cập vào thư mục Download của máy tính để xem lại video vừa tải được.

Một số lỗi thường gặp trên SnapTik app và hướng giải quyết

Lỗi thường gặp trên SnapTik app

Ứng dụng SnapTik là công cụ hỗ trợ tải video TikTok khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng sử dụng mượt mà ứng dụng này và đôi khi do một số hệ điều hành trên điện thoại nên người dùng không thể tải ứng dụng hoặc sử dụng nó một cách dễ dàng. Một số lỗi người dùng hay gặp phải bao gồm lỗi không thể tải về được hoặc lỗi hiển thị.

Hướng giải quyết

Với những người không thể sử dụng SnapTik app để tải video từ TikTok, bạn có thể tham khảo một số giải pháp thay thế như sau:

sssTikTok

Ngoài SnapTik app, sssTikTok cũng là một ứng dụng hỗ trợ tải video từ TikTok về điện thoại hoặc máy tính mà không dính logo gốc. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tải video chế độ phân giải HD và có giao diện dễ sử dụng nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

X2convert

X2convert là công cụ tải TikTok video giúp người dùng có thể tải clip TikTok về máy với nhiều định dạng như 3gp, audio, webm, mp4,… Bạn có thể sử dụng X2convert trực tiếp thông qua trình duyệt web mà không cần tải cũng như cài đặt ứng dụng về máy.

Ytop2

Ytop2 cũng là một công cụ trực tuyến hỗ trợ tải video TikTok định dạng full HD, không bị dính logo về máy tính. Bạn có thể sử dụng công cụ này để thay thế cho SnapTik app trong trường hợp điện thoại không có đủ bộ nhớ để tải thêm ứng dụng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết, bạn đã hiểu được cách sử dụng SnapTik app để tải video TikTok chất lượng cao, không bị dính logo về máy. Đừng quên thường xuyên truy cập trang chủ của chúng tôi để tham khảo thêm những bài viết liên quan, chia sẻ mẹo sử dụng SnapTik TikTok và nhiều ứng dụng hữu ích khác nhé.